General Company Information

Thông tin về Công ty

Hanita Coating RCA Ltd (Kotlav) là một tập đoàn thuộc sở hữu của Kibbutz Hanita và Tene Investments, đặt tại trung tâm công nghệ Kibbutz Hanita, ở Tây Galilee của Israel. Hanita Coating chuyên về phát triển và đa dạng các kỹ thuật tráng phủ, màng nhiều lớp và phủ kim loại cho một loạt các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Trong gần 30 năm, Hanita tập chung phát triển các các sản phẩm vật liệu cách nhiệt và trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất phim cách nhiệt.

Nhân viên Hanita Coatings bao gồm hơn 180 người với các kiến thức nền tảng cơ bản khác nhau, một bộ máy đầy tài năng, đa dạng văn hóa, ngôn ngữ và phẩm chất giúp chúng tôi trở nên đặc biệt. Nhiều người trong số các nhân viên cũng là đồng chủ sở hữu của công ty. Điều này làm cho mức độ cam kết và quyết tâm thành công ở mức cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng để phát triển bền vững cần có sự linh hoạt, dịch vụ thân thiện và đổi mới kỹ thuật không ngừng.
 
Một phần ba số nhân viên là dành riêng cho sản xuất ba ca, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất và hàng hoá sẵn sàng nhất. Bộ máy sản xuất và kiểm định sản phẩm chuyên nghiệp giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất theo các quy trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt nhất.
 
Với một đội ngũ đầy tâm huyết và sáng tạo, xuyên suốt một mục tiêu phát triển là cung cấp các sản phẩm tiên tiến nhất với mức giá cạnh tranh nhất và thời gian đáp ứng nhanh nhất.
toanviet@toanvietcorp.vn

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PHIM CÁCH NHIỆT SOLARZONE TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH XNK Toàn Việt
31-33 Phan Văn Trị, P2, Q5, TPHCM Tel : 0866787788 - 0868107399 Mobi : 0913.388.970
273 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT : 04.3793 9074 - 0934.44.84.79
Email : toanviet@toanvietcorp.vn - Website: http://solarzone.vn